Hội thi Thiếu nhi kể chuyện theo sách lần thứ V, hè năm 2022

Đăng ngày 29 - 06 - 2022

Ngày 27/6, Phòng GD&ĐT phối hợp với Trung tâm VHTT&TT huyện tổ chức Hội thi Thiếu nhi kể chuyện theo sách huyện Ninh Sơn lần thứ V, hè năm 2022. Với chủ đề “Sách chắp cánh ước mơ tuổi thơ”.

Hội thi năm nay có sự tham gia của 38 thí sinh đến từ 29 trường Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện. Nội dung của chủ đề kể về những câu chuyện cổ tích, dân gian, thần thoại; về kỹ năng sống; giáo dục tình yêu quê hương đất nước, biển đảo và bảo vệ chủ quyền biển đảo đất nước; gương tốt việc tốt trong lao động, học tập của thiếu niên Việt Nam; sự kín trọng, lễ phép với ông bà, cha mẹ...

Sau một ngày diễn ra sôi nổi, với những bài dự thi chất lượng cả về nội dung lẫn hình thức. Ban Tổ chức đã trao giải Nhất khối Tiểu học cho tiết mục “Người con gái miền đất đỏ” của em Nguyễn Như Hòa- Trường Tiểu học Tân Sơn A, giải Nhì thuộc về em Nguyễn Ngọc Ngân Hà- Trường Tiểu học Tân Sơn B, giải Ba em Nguyễn Trần Phương Linh- Trường Tiểu học Lâm Sơn và 4 giải Khuyến khích thuộc về các em: Hoàng Kim Ngân- Trường Tiểu học Tân Sơn B, Ngô Hoàng Lan Chi- Trường Tiểu học Tân Sơn A, Ta Pố Thị Yến Nhi- Trường Tiểu học Ma Nới, Trần Thị Ngọc Trinh- Trường Tiểu học Quảng Sơn A. Đối với khối THCS, giải Nhất đã thuộc về tiết mục “Vương quốc vắng nụ cười” của em Nguyễn Huỳnh Trúc Lâm- Trường THCS Huỳnh Thúc Kháng, giải Nhì được trao cho em Trần Phạm Tố Uyên- Trường THCS Trần Hưng Đạo, giải Ba em Cà Mau Thị Mai Anh- Trường Dân tộc Nội trú Ninh Sơn và 4 giải Khuyến khích thuộc về các em: Văn Bảo Ngân- Trường THCS Quang Trung, Kon Ca Na Chi Hiên- Trường Dân tộc Nội trú Ninh Sơn, Nguyễn Hoàng Yến- Trường THCS Nguyễn Trường Tộ, Nguyễn Thị Khánh Huyền- Trường THCS Quang Trung.