Đồng chí Lê Văn Chín – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy thăm, tặng quà nhân dịp Tết trung thu năm 2022

Đăng ngày 08 - 09 - 2022

Hòa chung không khí rộn ràng của dịp Tết Trung thu năm 2022, chiều ngày 09/9, Đoàn công tác do đồng chí Lê Văn Chín - Phó Bí thư Thường trực huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, người đồng bào dân tộc thiểu số tại Trường TH Nhơn Sơn B, thôn Lương Tri, xã Nhơn Sơn; cùng đi có lãnh đạo các tổ chức đoàn thể của huyện.

Tại nơi đến thăm, đoàn đã ân cần hỏi thăm, động viên và trao tặng 120 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, người đồng bào dân tộc thiểu số của Trường TH Nhơn Sơn B. Các đồng chí cũng bày tỏ mong muốn các cháu tiếp tục cố gắng học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Đồng thời, đồng chí Lê Văn Chín cũng yêu cầu cấp ủy, chính quyền xã Nhơn Sơn phải đảm bảo mọi trẻ em đều được vui Tết Trung thu, trong đó ưu tiên, quan tâm đến các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em là người dân tộc thiểu số, trẻ mồ côi.

Thông qua hoạt động trao tặng quà, đã thể hiện tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo huyện dành cho các em thiếu nhi, góp phần giúp các em có thêm điều kiện đón Tết Trung thu vui tươi và đầm ấm, đồng thời giúp các em có thêm động lực vươn lên trong học tập.

* Cũng trong dịp này, 3 đoàn công tác do lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ VN huyện làm trưởng đoàn cũng đã đến thăm và tặng 300 suất quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại 3 xã Quảng Sơn, Hòa Sơn và Mỹ Sơn.