Đồng chí Nguyễn Đô - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy thăm, chúc mừng Đại lễ Phật Đản năm 2022

Ngày 11/05, Đồng chí Nguyễn Đô - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã đến thăm, chúc mừng Ban trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện và các Chùa, Tịnh xá nhân dịp Đại lễ Phật Đản Phật lịch 2566 – Dương lịch 2022.

            Tại buổi gặp gỡ, đồng chí Nguyễn Đô – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã ân cần động viên, thăm hỏi tình hình sức khỏe của các vị hòa thượng, sư cô cũng như gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các vị giáo phẩm phật tử đón một mùa Phật Đản vui vẻ, thắm tình đạo vị. Đồng thời nhấn mạnh đến sự đóng góp tích cực của các vị thượng tọa, đại đức, hòa thượng và tăng ni, phật tử trong thời gian qua.

Trên tinh thần “Đạo pháp - Dân tộc - Chủ nghĩa xã hội”, Ban trị sự Giáo hội Phật giáo huyện, trụ trì các Chùa, Tịnh xá hứa sẽ tiếp tục vận động các chư tôn đức, tăng ni, phật tử chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước; tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tích cực tham gia đóng góp, ủng hộ các hoạt động thiện nguyện, nhân đạo và các phong trào, chương trình, cuộc vận động do các cấp phát động, góp phần giúp địa phương thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị trong năm 2022.

Lê Tuấn