Họp mặt chức sắc tôn giáo, đại biểu dân tộc thiểu số năm 2023

Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc Xuân Quý Mão 2023, chiều ngày 12/01, UBND huyện đã tổ chức buổi họp mặt các chức sắc tôn giáo, đại biểu dân tộc thiểu số tiêu biểu trên địa bàn huyện năm 2023. Tham dự có các đồng chí Nguyễn Đô - Bí thư huyện ủy; Lê Văn Chín - Phó bí thư Thường trực huyện ủy; Phạm Văn Bình - Phó Chủ tịch HĐND huyện; Đoàn Văn Hùng - Chủ tịch UBND huyện; Lê Văn Hưng - Phó Chủ tịch phụ trách Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; lãnh đạo các phòng, ban cùng các chức sắc tôn giáo, đại biểu dân tộc thiểu số tiêu biểu

Hòa trong không khí vui tươi, đầm ấm của những ngày giáp Tết, tại buổi họp mặt, lãnh đạo UBND huyện đã thông báo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh của địa phương năm 2022 và một số chỉ tiêu phấn đấu trong năm 2023. Đồng thời, ghi nhận những đóng góp của các chức sắc tôn giáo, đại biểu người đồng bào dân tộc thiểu số tiêu biểu trong năm qua đã tích cực vận động các tầng lớp nhân dân đoàn kết, đồng thuận hưởng ứng các cuộc vận động, phong trào thi đua tại địa phương. Cùng với đó, mong muốn các chức sắc tôn giáo, cá nhân tiêu biểu bằng vai trò, uy tín của mình tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con giáo dân, cộng đồng người dân thiểu số thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, pháp luật của Nhà nước, góp phần xây dựng Ninh Sơn ngày một phát triển.

Phấn khởi trước những kết quả đạt được của Đảng bộ và chính quyền huyện Ninh Sơn trong năm qua, các chức sắc tôn giáo, đại biểu dân tộc thiểu số tiêu biểu hứa sẽ tiếp tục vận động nhân dân thi đua lao động sản xuất, chung tay xây dựng địa phương ngày càng giàu, đẹp. Đồng thời mong muốn chính quyền huyện tiếp tục quan tâm, giúp đỡ; huy động nguồn lực phát triển các dự án, qua đó thu hút doanh nghiệp đầu tư tạo việc làm cho lao động nông thôn có thu nhập ổn định.

Nhân dịp này, lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cũng đã có các món quà tặng các vị chức sắc tôn giáo, người có uy tín trong cộng đồng dân tộc thiểu số và chúc mọi người đón một cái Tết cổ truyền ấm no, hạnh phúc và an toàn.

LT