lấy ý kiến góp ý dự thảo Quyết định quy định chức năng nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của phòng Văn hóa và Thông tin huyện.

Đăng ngày 06 - 10 - 2022

Phòng Văn hóa và Thông tin huyện đã xây dựng dự thảo Quyết định của UBND huyện về việc quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Ninh Sơn để thay thế Quyết định số 04/2016/QĐ-UBND ngày 02/6/2016.

Để hoàn thiện dự thảo Quyết định trình Ủy ban nhân dân huyện, phòng Văn hóa và Thông tin huyện, kính đề nghị các cơ quan, đơn vị và địa phương nghiên cứu, góp ý đối với dự thảo Quyết định trên. Văn bản góp ý gửi về Phòng Văn hóa và Thông tin huyện chậm nhất ngày 15/9/2022 để tổng hợp hoàn thiện, tham mưu UBND huyện. Sau thời gian trên, chưa nhận được văn bản góp ý của các cơ quan, đơn vị được xem như quý cơ quan, đơn vị thống nhất với các nội dung Dự thảo của Quyết định. Rất mong nhận được sự quan tâm, phối hợp góp ý của Quý cơ quan đơn vị để cùng hoàn thành nhiệm vụ chung.

Nội dung chi tiết theo file đính kèm CV143

CV-lay-y-kien-gop-y-Du-thao-QD-chuc-nang.pdf