Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh: Tặng quà Tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn huyện Ninh Sơn

Đăng ngày 31 - 01 - 2024

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, ngày 29/1, Công đoàn cơ sở Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh tổ chức thăm, tặng 100 suất quà Tết cho hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Lương Sơn và Hòa Sơn (Ninh Sơn). Theo đó, mỗi xã có 50 gia đình được nhận quà, mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng. Kinh phí được trích từ Quỹ An sinh xã hội do cán bộ viên chức và người lao động Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh đóng góp.

Ông Lê Minh Lộc – Giám đốc Chi nhánh NHCSXH tỉnh phát biểu tại buổi thăm tặng quà

Phát biểu tại buổi thăm, tặng quà, ông Lê Minh Lộc, Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh cho biết, đây là chương trình an sinh xã hội được tổ chức thường niên hàng năm, nhằm góp phần chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn vui đón Tết cổ truyền của dân tộc. Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, đồng chí chúc các gia đình đón xuân vui tươi, đầm ấm, an khang, thịnh vượng. Đồng thời, mong muốn các gia đình bằng sự chủ động, mạnh dạn tiếp cận các nguồn vốn vay ưu đãi để phát triển sản xuất, kinh doanh, tự tạo việc làm, nỗ lực vươn lên thoát nghèo, làm chủ cuộc sống.