Ninh Sơn tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy và chữa cháy”

Đăng ngày 14 - 03 - 2024

Với mục tiêu nhằm tiếp tục duy trì, phát huy hiệu quả các mô hình “Tổ liên gia an toàn phòng cháy, chữa cháy”; đổi mới về nội dung và hình thức tuyên truyền, xây dựng phong trào toàn dân phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trên địa bàn huyện.

Ngày 12/3/2024, Ủy ban nhân dân huyện Ninh Sơn ban hành Kế hoạch số 138/KH-UBND về tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy và chữa cháy” với một số nội dung sau:

- Nội dung Hội thi được tổ chức 02 phần: Lý thuyết và thực hành.

- Đối tượng tham gia Hội thi cấp huyện: Các thành viên của “Tổ liên gia an toàn PCCC” tại các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

- Cách thức tham gia Hội thi: Mỗi đơn vị cấp xã đã thành lập “Tổ liên gia an toàn PCCC” lựa chọn ít nhất 01 “Tổ liên gia an toàn PCCC” tham dự Hội thi cấp huyện.

- Thời gian tổ chức Hội thi cấp huyện: Hoàn thành trước ngày 25/4/2024.

- Địa điểm tổ chức Hội thi: Tại Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Truyền thanh huyện Ninh Sơn.

Tại Kế hoạch, Ủy ban nhân dân huyện giao Công an huyện chủ trì, phối hợp các cơ quan, ban, ngành liên quan tham mưu Ủy ban nhân dân huyện thành lập Ban Tổ chức Hội thi, Điều lệ và các nội dung cần thiết khác để tổ chức Hội thi cấp huyện. Đồng thời, tham mưu tuyển chọn thành lập 01 đội tham gia Hội thi cấp tỉnh dự kiến tổ chức vào tháng 5/2024.

Chi tiết đính kèm KH138

Ke-hoach-to-chuc-hoi-thao-To-lien-gia-PCCC.pdf