Tập huấn ứng dụng công nghệ chuyển đổi số tại chợ Tân Sơn

Đăng ngày 31 - 10 - 2022

Sáng ngày 26/10, VNPT Ninh Thuận phối hợp với Ban Quản lý công trình công cộng và Quản lý chợ huyện Ninh Sơn tổ chức tập huấn việc ứng dụng công nghệ chuyển đổi số trong quản lý cho các nhân viên Ban Quản lý chợ Tân Sơn.

Tại buổi tập huấn, các chuyên viên tư vấn chuyển đổi số mảng doanh nghiệp của VNPT Ninh Thuận đã tuyên truyền, giải thích về chuyển đổi số và lợi ích của chuyển đổi số mang lại trong quá trình mua bán, trao đổi hàng hóa, thanh toán của các tiểu thương và ban quản lý chợ; ứng dụng công nghệ chuyển đổi số để quản lý các gian hàng tiểu thương trong chợ như: quản lý các phân khu trong chợ, quản lý các tiểu thương, quản lý các loại phí thu nộp hàng tháng của các tiểu thương, báo cáo thống kê, xuất hóa đơn diện tử, in phiếu thu di dộng…

Việc ứng dụng các công nghệ chuyển đổi số dành cho Ban Quản lý và các tiểu thương chợ Tân Sơn sẽ giúp mọi người hiểu được lợi ích của việc ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, điều hành chợ và hoạt động mua sắm, tạo tiền đề quan trọng để thúc đẩy xây dựng chính quyền số, thực hiện chuyển đổi số toàn diện, góp phần phát triển kinh tế số, xã hội số theo mục tiêu của huyện đề ra.