Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Nhơn Sơn

Đăng ngày 04 - 01 - 2023

Chiều ngày 03/01, tổ đại biểu HĐND tỉnh (đơn vị bầu cử số 6) gồm các đồng chí: Phạm Thị Sen - Ủy viên Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; Huỳnh Thị Kim Oanh – Phó chủ tịch thường trực Hội khuyến học tỉnh; Trần Văn Hùng – Trưởng ban trì sự Giáo hội phật giáo Việt Nam tỉnh và tổ đại biểu HĐND huyện (đơn vị bầu cử số 1) gồm các đồng chí: Nguyễn Văn Hóa – Ủy viên thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra huyện ủy; Trương Thị Bích Thuận – Bí thư đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; Trương Thị Ngọc – Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ huyện đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Nhơn Sơn sau kỳ họp cuối năm 2022.

Sau khi nghe đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND huyện thông báo kết quả kỳ họp cuối năm 2022 của HĐND tỉnh khóa XI và HĐND huyện khóa X, nhiệm kỳ 2021 2026. Cử tri xã đã phát biểu ý kiến tập trung vào các vấn đề như: Giải quyết vấn đề đường gom dân sinh trong quá trình thực hiện xây dựng cao tốc Bắc – Nam, hỗ trợ hệ thống nước sạch cho các hộ dân khu vực phía Tây thôn Lương Tri…

Thay mặt các đại biểu HĐND tỉnh, đồng chí Phạm Thị Sen – Ủy viên Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã phát biểu cảm ơn các ý kiến đóng góp của cử tri xã, đồng thời, yêu cầu lãnh đạo các phòng, ban liên quan của huyện và UBND xã nghiêm túc tiếp thu các ý kiến của cử tri, làm rõ một số vấn đề cử tri quan tâm. Các ý kiến, kiến nghị khác sẽ được tổng hợp báo cáo và gửi đến các cơ quan liên quan xem xét, giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, đồng chí Phạm Thị Sen Ủy viên Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh đã tặng 30 suất quà (mỗi suất 300.000 đồng) cho các thành viên của Câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau của địa phương.