Hội nghị quán triệt và triển khai thực hiện chuyên đề năm 2023

Đăng ngày 13 - 03 - 2023

Sáng ngày 14/03, Ban Thường vụ huyện ủy đã tổ chức hội nghị trực tuyến về nghiên cứu, học tập và triển khai thực hiện chuyên đề năm 2023 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng văn hóa, con người Ninh Thuận phát triển toàn diện, đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững quê hương đất nước”, cho đội ngũ cán bộ chủ chốt hai cấp huyện và xã cùng lực lượng Công an huyện.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được đồng chí Nguyễn Đô – Bí thư huyện ủy quán triệt chuyên đề năm 2023 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng văn hóa, con người Ninh Thuận phát triển toàn diện, đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững quê hương đất nước” với những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng văn hóa, con người; quan điểm của Đảng về xây dựng văn hóa, con người; vận dụng tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vào quá trình xây dựng văn hóa, con người Ninh Thuận phát triển toàn diện đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững quê hương, đất nước trong giai đoạn hiện nay.

Để chuyên đề năm 2023 được thực hiện đạt hiệu quả, đảm bảo mục đích, yêu cầu đề ra. Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bí thư huyện ủy đề nghị Ban Tuyên giáo huyện ủy tập trung hướng dẫn việc triển khai thực hiện chuyên đề; UBND huyện cần tuyên truyền sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân cũng như triển khai thực hiện các hoạt động nhằm nâng cao giá trị văn hóa, con người huyện Ninh Sơn. Đồng thời mỗi cán bộ, đảng viên, tổ chức, đơn vị cần nghiên cứu sâu, kỹ từ đó xây dựng kế hoạch, chương trình hành động cụ thể đáp ứng nhiệm vụ chính trị đề ra.