Đồng chí Lê Văn Chín – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy thăm, tặng quà nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

Đăng ngày 31 - 05 - 2023

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06, sáng ngày 31/05, đồng chí Lê Văn Chín - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Lương Sơn. Cùng đi có lãnh đạo Văn phòng huyện ủy, Huyện đoàn và phòng Lao động – Thương binh và Xã hội.

Đến thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi tại xã Lương Sơn, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy đã chúc các cháu có một mùa hè thật vui tươi và bổ ích cũng như bày tỏ mong muốn các cháu sẽ tiếp tục cố gắng học tập, vượt qua khó khăn. Đồng thời, đề nghị cấp ủy, chính quyền, các cơ sở giáo dục của địa phương tiếp tục quan tâm chăm lo đến công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em nhất là các cháu có hoàn cảnh khó khăn và làm tốt công tác vận động, tuyên truyền về phòng, chống tai nạn thương tích đặc biệt là đuối nưới trong kỳ nghỉ hè năm nay.

Cùng ngày, các đoàn công tác của lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện cũng đã đến thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại các xã trên địa bàn huyện.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực được huyện tổ chức hàng năm vào dịp 01/06, nhằm động viên, khích lệ tinh thần các cháu có thêm động lực phấn đấu vươn lên trong học tập. Đồng thời thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành đến những đối tượng trẻ em mồ côi, trẻ em người dân tộc thiểu số, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để các em có một ngày Quốc tế thiếu nhi ý nghĩa.