Khai mạc kỳ thi công chức năm 2024

Đăng ngày 15 - 07 - 2024

Sáng ngày 15/7, Hội đồng tuyển dụng công chức cấp xã đã tổ chức Khai mạc kỳ thi tuyển dụng công chức cấp xã huyện Ninh Sơn năm 2024. Tham dự buổi lễ có đồng chí Kiều Tấn Thịnh – Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng công chức cấp xã; thành viên Hội đồng tuyển dụng công chức cấp xã, thành viên Ban giám sát kỳ thi, thành viên Ban coi thi và 48 thí sinh đủ điều kiện thi tuyển.

Tại buổi lễ, thành viên Hội đồng tuyển dụng công chức cấp xã đã công bố Quyết định thành lập Hội đồng thi tuyển, Ban giám sát kỳ thi, Ban coi thi và phổ biến Quy chế, Nội quy kỳ thi tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024.

Kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2024 có 48 thí sinh đủ điều kiện thi tuyển. Theo quy định, các thí sinh sẽ phải tham dự 02 vòng thi: Vòng 1, thi sinh thi 03 môn trắc nghiệm trên giấy gồm: Kiến thức chung, Tin học, Tiếng Anh; Vòng 2: thí sinh tham gia thi phỏng vấn Nghiệp vụ chuyên môn.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Kiều Tấn Thịnh – Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng công chức cấp xã, nhấm mạnh việc tổ chức tuyển dụng công chức là để lựa chọn những người có đủ trình độ chuyên môn, năng lực công tác, am hiểu nghề nghiệp, phẩm chất đạo đức đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của địa phương. Và để kỳ thi tuyển diễn ra đảm bảo an toàn, khách quan, công bằng, đúng quy định, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đề nghị thành viên Hội đồng tuyển dụng, các bộ phận giúp việc của Hội đồng tuyển dụng trong kỳ thi tuyển công chức cấp xã năm 2024 cần phát huy tinh thần trách nhiệm, bám sát nội quy, quy chế thi tuyển, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đối với các thí sinh tham dự kỳ thi cần chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế thi tuyển; bình tĩnh, tự tin, vận dụng có hiệu quả kiến thức được học, năng lực và kinh nghiệm tích lũy trong quá trình công tác, học tập đề làm bài thi đạt kết quả cao.