Bế giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị

Đăng ngày 03 - 08 - 2024

Chiều ngày 02/8, Trung tâm Chính trị huyện đã tổ chức lễ Bế giảng lớp Sơ cấp lý luận chính trị năm 2024. Đến dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy: Võ Thanh Tuấn – Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; Nguyễn Văn Hóa – Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; Đào Văn Tâm – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Trong thời gian học tập một tháng (từ ngày 02/7 đến ngày 02/08), 45 học viên là cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức của 15 tổ chức cơ sở Đảng trên địa bàn huyện đã được nghiên cứu, tiếp thu kiến thức của 18 bài học theo chương trình Sơ cấp lý luận chính trị do Ban Tuyên giáo Trung ương quy định. Cũng như được quán triệt Quy định số 37 của Ban Chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm và học tập Chuyên đề năm 2024 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ CHí Minh về thi đua yêu nước, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV”.

Kết thúc lớp học, 100% học viên hoàn thành khóa học và được cấp giấy chứng nhận. Trong đó, có 13 học viên đạt loại giỏi và 32 học viên đạt loại khá.

Dịp này, Trung tâm Chính trị huyện cũng đã tặng giấy khen cho 5 học viên đạt thành tích tiêu biểu trong học tập và rèn luyện.

Phát biểu bế giảng lớp học, đồng chí Đào Văn Tâm – UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy mong rằng sau lớp học các đồng chí học viên sẽ vận dụng những kiến thức được học vào thực tế công việc tại cơ quan đơn vị, địa phương; tiếp tục tự học, tự rèn luyện để nâng cao bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức, năng lực công tác. Đồng thời, cần sâu sát cơ sở, gắn bó mật thiết với Nhân dân, luôn nêu cao tinh thần, ý thức trách nhiệm phục vụ Nhân dân và cùng cấp ủy, chính quyền địa phương tham gia tuyên truyền, vận động người dân tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế gia đình, xây dựng nông thôn mới.