Huyện Ninh Sơn triển khai hưởng ứng ủng hộ Nhân dân khắc phục hậu quả cơn bão số 3

Đăng ngày 11 - 09 - 2024

Cơn bão số 3 (Yagi) đổ bộ vào các tỉnh ven biển phía Bắc và gây ra thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản tại các tỉnh, thành phố phía Bắc của đất nước ta. Đồng thời, hoàn lưu sau bão cũng khiến nhiều tỉnh, thành phố có mưa lớn gây ngập lụt và lũ quét, sạt lở đất, tiếp tục gây nhiều hậu quả nghiêm trọng và thiệt hại về người và của ở nhiều địa phương.

Phát huy mạnh mẽ tình dân tộc, nghĩa đồng bào và truyền thống “tương thân, tương ái” của dân tộc Việt Nam. Ngày 10/9/2024, Ban Thường vụ huyện ủy Ninh Sơn ban hành Công văn số 1851-CV/HU về hưởng ứng ủng hộ Nhân dân khắc phục hậu quả cơn bão số 3 (bão Yagi). Tại văn bản, Thường trực huyện ủy có ý kiến:

- Yêu cầu các cấp ủy, cơ quan, ban, ngành huyện và các địa phương quán triệt mỗi cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, người lao động trên địa bàn huyện tham gia ủng hộ 01 (một) ngày lương.

- Đề nghị Mặt trận, đoàn thể huyện đẩy mạnh công tác vận động đoàn viên, hội viên, các tầng lớp nhân dân, các tổ chức tôn giáo, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện tích cực hưởng ứng việc ủng hộ Nhân dân khắc phục hậu quả do cơn bão số 3 (bão Yagi) gây ra.

Mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức bằng hành động thiết thực, tích cực hưởng ứng quyên góp ủng hộ, góp phần hỗ trợ đồng bào các địa phương phía Bắc bị ảnh hưởng sớm khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống.

Đính kèm Thư kêu gọi ủng hộ Nhân dân khắc phục thiên tai của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Ninh Thuận.

Thư kêu gọi.pdf