THÔNG BÁO Công nhận kết quả trúng tuyển trong kỳ tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024 (đối với hình thức thi tuyển)

Đăng ngày 07 - 09 - 2024

Ủy ban nhân dân huyện Ninh Sơn thông báo kết quả trúng tuyển kỳ tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024 (đối với hình thức thi tuyển), cụ thể như sau:

1. Thông báo công nhận kết quả trúng tuyển kỳ tuyển dụng công chức cấp xã năm 2024 theo Phụ lục đính kèm tại Quyết định số 2536/QĐ-UBND ngày 06/9/2024 của Ủy ban nhân dân huyện Ninh Sơn (hiện đã được đăng trên Trang thông tin điện tử của huyện Ninh Sơn và niêm yết tại trụ sở cơ quan Phòng Nội vụ). Không thực hiện phúc khảo đối với kết quả thi vòng 2 bằng hình thức phỏng vấn kiểm tra kiến thức, kỹ năng thực thi công vụ của người dự tuyển.

2. Trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày nhận được thông báo này, thí sinh trúng tuyển phải hoàn thiện hồ sơ trúng tuyển và gửi về Phòng Nội vụ, hồ sơ trúng tuyển phải được bổ sung hoàn thiện trước khi tiến hành thủ tục tuyển dụng theo quy định, bao gồm:

a) Bản sao văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu của vị trí việc làm dự tuyển, chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có);

b) Phiếu lý lịch tư pháp do Sở Tư pháp nơi thường trú cấp. 3. Quá thời hạn nêu trên, thí sinh trúng tuyển không hoàn thiện đủ hồ sơ tuyển dụng theo quy định hoặc có hành vi gian lận trong việc kê khai Phiếu đăng ký dự tuyển hoặc bị phát hiện sử dụng văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận không đúng quy định để tham gia dự tuyển thì Chủ tịch UBND huyện quyết định hủy bỏ kết quả trúng tuyển.

Trường hợp người đăng ký dự tuyển có hành vi gian lận trong việc kê khai Phiếu đăng ký dự tuyển hoặc sử dụng văn bằng, chứng chỉ, chứng nhận không đúng quy định để tham gia dự tuyển thì UBND huyện thông báo công khai trên trang thông tin điện tử và không tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển trong một kỳ tuyển dụng tiếp theo.

Lưu ý: Thí sinh trúng tuyển cần thường xuyên theo dõi Trang thông tin điện tử của huyện Ninh Sơn và thông báo được niêm yết tại cơ quan Phòng Nội vụ để cập nhật thông tin liên quan đến việc tuyển dụng. Trường hợp thí sinh chưa rõ nội dung thông báo này, cần liên hệ Phòng Nội vụ thông qua số điện thoại 0259.3855.850 để được hướng dẫn, giải đáp.

TB cONG NHAN KET QUA TRÚNG TUYEN.pdf