Ninh Sơn hưởng ứng Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng lần thứ IX năm 2024

Đăng ngày 23 - 05 - 2024

Ngày 23/5/2024, Ủy ban nhân dân huyện ban hành Công văn số 2151/UBND-VX về tuyên truyền, hưởng ứng tham gia Giải Báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng lần thứ IX năm 2024.

Giải Báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng (Giải Búa liềm vàng), là Giải thưởng hằng năm do Ban Tổ chức Trung ương phối hợp với Báo Nhân Dân, Tạp chí Cộng sản, Đài Truyền hình Việt Nam và Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức để trao tặng cho các tác phẩm báo chí xuất sắc viết về xây dựng Đảng trên các mặt: Chính trị, tư tưởng, đạo đức, tổ chức và cán bộ, thuộc các lĩnh vực công tác tổ chức - cán bộ, tuyên giáo, kiểm tra, dân vận, đối ngoại, phòng, chống tham nhũng… được đăng, phát trên các loại hình báo chí (báo in, báo điện tử, phát thanh, truyền hình,…) do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép.

Giải cũng dành để trao tặng cho các cơ quan báo chí, Hội Nhà báo và Ban Tuyên giáo, Ban Tổ chức cấp ủy tiêu biểu trong việc tham gia hưởng ứng Giải Búa liềm vàng trên phạm vi toàn quốc. Để vinh danh các nhà báo có nhiều đóng góp trong công tác tuyên truyền về xây dựng Đảng và biểu dương những tấm gương điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nhân lễ trao Giải Búa liềm vàng hằng năm, Ban Tổ chức Giải lựa chọn 01 nhà báo tiêu biểu và một số nhân vật tiêu biểu trong tác phẩm đoạt giải để tôn vinh.

Ban Biên tập Trang Thông tin điện tử huyện gửi Thể lệ cuộc thi để mọi công dân Việt Nam trong và ngoài huyện biết, tham gia.

Gửi kèm Thể lệ

THE LE.pdf